Thực phẩm chức năng từ Mỹ - HIỂU ĐÚNG DÙNG ĐÚNG

Tư vấn sức khỏe, sử dụng thực phẩm chức năng từ Mỹ đúng liều lượng theo tư vấn của chuyên gia, hướng dẫn sử dụng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 • 4 BIỂU HIỆN BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẠN CẦN BIẾT

  01-12-2016 // 297 lượt xem

  Biểu hiện bệnh thoát vị đĩa đệm rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý đau nhức xương khớp thông thường do đó dễ bị người bệnh bỏ qua và tùy tiện dùng thuốc để chấm dứt cơn đau nhất thời. Tuy nhiên, tình trạng kéo dài sẽ dễ dẫn đến bệnh thoát vị đĩa đệm phát triển nặng và gây nên những biến chứng nguy hiểm khác cho người bệnh. Bạn không thể không lưu ý 4 biểu hiện báo hiệu sau:

  Chi tiết →

 • CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG CẦN PHẨU THUẬT

  01-12-2016 // 303 lượt xem

  Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẩu thuật là điều mong ước của rất nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. icvietnam.com có nhận được thư hỏi của một đọc giả về việc làm thế làm để hết bệnh mà không cần phải trải qua việc phẩu thuật tốn kém. Hãy tìm hiểu thêm nhé!

  Chi tiết →

 • CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG LƯNG

  30-11-2016 // 270 lượt xem

  Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng là gì và Chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất luôn là những câu hỏi của các bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân. Trong bài viết này, icvietnam sẽ phân tích rõ về bệnh lý thoát vị đĩa đệm cột sống lưng là gì và hướng điều trị như thế nào để các bạn tham khảo.

  Chi tiết →

 • THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM LÀ GÌ?

  30-11-2016 // 301 lượt xem

  Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý gây những cơn đau ở vùng cổ và thắt lưng làm cho người bệnh vô cùng đau đớn và bất tiện trong cuộc sống. Việc hiểu biết về bệnh thoát vị đĩa đệm giúp chủ động phòng ngừa căn bệnh nghề nghiệp đang rất phổ biến hiện nay. Hãy cùng icvietnam.com tìm biểu về thoát vị đĩa đệm nhé!

  Chi tiết →