Blog sức khỏe - Chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động

Blog sức khỏe - Chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe chủ động giúp bạn có thêm kiến thức và các cách chủ động có được một sức khỏe hoàn hảo. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để có được sức khỏe hoàn hảo.

 • THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG LƯNG

  14-12-2016 // 1,880 lượt xem

  Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng là gì? những vị trí thường gặp của bệnh thoát vị cột sống lưng và cách điều trị cũng như những bài tập giúp bạn có thể điều trị tại nhà, không cần phải phẩu thuật tốn kém hàng trăm triệu đồng. Mọi thắc mắc vui lòng gọi 0972.01.57.01 để được bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ.

  Chi tiết →

 • VITAMIN K VÀ CƠ THỂ

  14-12-2016 // 1,696 lượt xem

  Vitamin K được coi là một trong những loại vitamin đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe. Việc thiếu vitamin K sẽ tạo điều kiện mắc những căn bệnh nguy hiểm.

  Chi tiết →

 • CHẤT CHỐNG OXY HÓA LÀ GÌ?

  13-12-2016 // 1,736 lượt xem

  Chất chống oxy hóa là gì? Các gốc tự do là gì? Chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn ra sao? Hãy cùng icvietnam.com tìm hiểu những điều còn chưa biết về chất chống oxy hóa cũng như vận dụng vào cuộc sống để giúp chúng ta có sức khỏe tốt hơn và phòng tránh được những căn bệnh hiểm nghèo.

  Chi tiết →

 • GIỚI THIỆU CHẤT CHỐNG OXY HÓA

  11-12-2016 // 1,701 lượt xem

  Chất chống oxy hóa là những chất có khả năng trung hòa dễ dàng các gốc tự do trong cơ thể - là nguyên nhân chính gây nên các căn bệnh nguy hiểm như ung thư, bệnh tim, và nhiều căn bệnh hiểm nghèo khác. Việc dùng các sản phẩm có chứa chất chống oxy hóa giúp bạn ngăn ngừa và phòng chống các căn bệnh nguy hiểm trên.

  Chi tiết →

 • BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  08-12-2016 // 1,726 lượt xem

  Bệnh thoát vị đĩa đệm và những điều cần biết để sớm phát hiện bệnh thoát vị đĩa đệm để có phương pháp hỗ trợ chữa trị đạt kết quả tốt nhất. Bệnh thoát vị đĩa đệm hoàn toàn có thể chữa khỏi tại nhà mà không cần quá tốn kém chi phí cho phẩu thuật ẩn chứa nguy cơ dẫn đến bại liệt nếu phẩu thuật không thành công. Hãy gọi 0972015701 để được bác sĩ tư vấn thêm.

  Chi tiết →

 • Cô gái ở HN tử vong sau 1 tuần chỉ ho, sốt: BS cảnh báo hiểm họa kinh khủng hơn cả ung thư

  08-12-2016 // 1,567 lượt xem

  Cô gái ở HN tử vong sau 1 tuần chỉ ho, sốt: BS cảnh báo hiểm họa kinh khủng hơn cả ung thư. Hãy cảnh báo điều này đến nhiều người để biết cách chăm sóc sức khỏe chủ động.

  Chi tiết →

 • BÀI TẬP CHO NGƯỜI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

  02-12-2016 // 1,739 lượt xem

  Bài tập cho người thoát vị đĩa đệm giúp cho họ giảm bớt tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm phát triển nặng hơn đồng thời hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh đạt được kết quả tốt hơn. Hãy cùng icvietnam.com khám phá những bài tập vô cùng đơn giản tại nhà giúp cho người thoát vị đĩa đệm dễ dàng tập luyện hàng ngày.

  Chi tiết →